Thuốc Yumangel giảm nhanh một số cơn đau dạ dày khi gặp phải

Yumangel là một loại thuốc chuyên dùng trong bệnh hệ tiêu hóa đặc biệt giảm đau nhanh chóng các cơn đau dạ dày, bảo vệ niêm mạc dạ dày một cách tốt nhất

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tại Hàn Quốc, một số quý ông Hàn sử dụng Yumangel – Thuốc dạ dày chữ Y với thành phần Almagate có tác dụng tạo một lớp màng bao phủ dạ dày như lớp chất nhầy, và tác dụng trung hòa acid dịch vị từ đó giảm tác hại của rượu bia. Họ luôn mang theo bên mình để phòng thân mỗi khi phải tiếp khách và để giảm nhanh cơn đau dạ dày khi gặp phải.

 

Yumangel – Thuốc dạ dày chữ Y với thành phần Almagate
Yumangel – Thuốc dạ dày chữ Y với thành phần Almagate

Thành phần có trong thuốc Yumangel:

   Trong mỗi gói Yumangel có chứa 1g Almagate, trong đó Almagate bản chất là muối nhôm và magie.

        – Magnesium Aluminosilicate…6.667g

        – Silicon Resin…6g

        – D-Maniton…11g

Cơ chế hoạt động của thuốc Yumangel:

Dạ dày có 2 chức năng chính : Nghiền cơ học thức ăn, thấm dịch vị; và phân huỷ thức ăn nhờ hệ enzyme tiêu hóa trong dịch vị. Chức năng thứ 2 được đảm bảo bởi việc dạ dày được bao phủ bởi lớp niêm mạc dạ dày và duy trì độ pH phù hợp với hoạt động của những enzyme tiêu hóa.

YUMANGEL có tác dụng trung hoà acid dạ dày nhanh chóng và kéo dài, duy trì pH dạ dày ở mức bình thường trong một giai đoạn dài do nó có cấu trúc mạng tinh thể vững chắc.

Axit dịch vị có tác dụng rất mạnh, nó đủ mạnh để có thể đục thủng 1 lỗ trên tấm thảm trải sàn. Để đảm bảo dạ dày không bị axit ăn mòn tồn tại một số chất nhầy làm nhiệm vụ trung hòa axit, chất nhầy từ một số tế bào phụ tiết ra, chính chất nhầy này cùng với một số chất khác tạo lên một màng dai bao phủ niêm mạc dạ dày, khiến cho dạ dày vui vẻ mỗi khi có một số anh axit trên tiết ra dịch.

Thuốc Yumangel dạng hỗn dịch tạo ra một lớp màng nhầy tương tự lớp chất nhầy trên bề mặt niêm mạc dạ dày, bởi vậy nó có tác dụng bảo vệ tính toàn vẹn của lớp chất nhầy, giảm sự tổn thương trực tiếp vào một số tế bào biểu mô.

YUMANGEL có tác dụng trung hoà acid dạ dày nhanh chóng
YUMANGEL có tác dụng trung hoà acid dạ dày nhanh chóng

Chỉ định khi sử dụng Yumangel:

  Thuốc Yumangel là sản phẩm hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh về dạ dày do dư thừa axit dạ dày như: viêm loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản… Một số chứng bệnh về rối loạn tiêu hóa như:  Đầy hơi, ợ chua, nóng rát dạ dày, đau vùng thượng vị…

   Ngoài ra sản phẩm Yumangel còn được khuyên dùng cho những Bệnh nhân thường xuyên uống rượu bia, thường xuyên sử dụng một số chất kích thích, Bệnh nhân bị tổn thương dạ dày do làm việc căng thẳng…

Yumangel chống chỉ đinh với ai ?

        Bệnh nhân mẫn cảm với một số thành phần của thuốc

        Bệnh nhân bị rối loạn chức năng gan, thận

        Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú cần tham khảo ý kiến từ bác sĩ trước khi sử dụng Yumangel

Những điều cần lưu ý khi dùng thuốc Yumangel

+ Nếu triệu chứng không cải thiện sau 2 tuần dùng thuốc, nên tái khám chuyên khoa nội tiêu hóa.

+ Không dùng Yumangel chung với tetracycline & một số thuốc khác.

+ Táo bón hoặc tiêu chảy có thể xảy ra.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến tác dụng của thuốc yumangel và hướng dẫn sử dụng hiệu quả. Hi vọng, những gợi ý này sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm điều trị bệnh dạ dày hiệu quả. Người bệnh nên đến các cơ sở chuyên khoa tiêu hóa để được thăm khám và điều trị một cách tốt nhất.

Nguồn: Bệnh đường tiêu hóa

Tin liên quan

Tin khác

Tin mới