Trang bệnh hệ tiêu hóa liên tục cập nhật thông tin mới nhất, cung cấp những thông tin, tin tức về những bệnh lý liên quan đến hệ tiêu hóa cho bạn đọc. Đồng thời cung cấp những kiến thức tổng quan liên quan đến các bệnh hệ tiêu hóa: nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị bệnh cũng như cách phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Ngoài ra, trang còn cung cấp những kiến thức dinh dưỡng cần thiết cho những các bà mẹ nội trợ trong gia đình những bữa ăn ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và khoa học. Biết những thực phẩm nào không tốt và tốt cho hệ tiêu hóa giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn tốt hơn.

Hãy cập nhất những thông tin mới nhất về bệnh hệ tiêu hóa tại trang bệnh hệ tiêu hóa để đọc những thông tin hữu ích phục vụ cho đời sống hằng ngày của bạn nhé!

Đình chỉ lưu hành kem bôi trực tràng Proctolog

Proctolog là một loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nhưng mới đây cục Quản lý Dược quyết định rút số đăng kí, đình chỉ lưu hành trên toàn quốc và thu hồi toàn bộ một số thuốc Proctolog trên thị trường.

Thuốc Silymarin giúp hướng gan và bảo vệ gan

Gan là cơ quan đảm nhiệm nhiều chức năng quan trọng và phức tạp, vì thế trong trường hợp bị mắc các bệnh về gan nhiều người đã chọn cách sử dụng thuốc Silymarin.

Những điều cần biết về bệnh do phế cầu

Bệnh do phế cầu bao gồm một nhóm các bệnh lý gây ra do vi khuẩn Streptococcus pneumoniae, thường được gọi là phế cầu. Cách điều trị nhiễm trùng huyết do não mô cầu như.