Hiểu rõ hơn về thuốc Tiemonium methylsulfat trong việc điều trị chống co thắt nội tạng

Thuốc Tiemonium Methylsulfate được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống và cải thiện triệu chứng co thắt nội tạng, vậy thuốc Tiemonium Methylsulfate có thành phần là gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thông tin về thành phần và cách sử dụng thuốc Tiemonium Methylsulfate

Thông tin về thành phần và cách sử dụng thuốc Tiemonium Methylsulfate

Thuốc Tiemonium Methylsulfate có tên biệt dược là Visceralgine và có thành phần chính là Tiemonium Methylsulfate, chúng được chỉ định với những đối tượng mắc các bệnh như đau do co thắt liên quan đến dạ dày-ruột, túi mật, phụ khoa, các bệnh về tiết niệu. Bên cạnh đó, thuốc Tiemonium Methylsulfate cũng chống chỉ định với các đối tượng dị ứng với các thành phần thuốc. Nguy cơ glaucoma góc đóng, tiểu khó (bệnh lý tuyến tiền liệt hoặc bàng quang). Phụ nữ có thai, cho con bú, đối tượng không hấp thụ gluten.

Thuốc Tiemonium Methylsulfate được bào chế dưới dạnh viên nén và ống chứa dung dịch tiêm, theo đó người bệnh có thể tham khảo cách dùng và liều lượng dùng như sau: Viên nén: 2-6 viên/ngày, chia thành nhiều liều nhỏ. Ống tiêm: 1 ống x 3lần/ngày IV chậm (> 3 phút) hay tiêm truyền. Có thể tiêm IM sâu. Lưu ý người bệnh cần dùng thuốc thường xuyên theo chỉ dẫn của bác sĩ để có được những hiệu quả điều trị từ thuốc. Bên cạnh đó khi uống thuốc, bạn cũng cần mất một thời gian để thuốc phát huy đầy đủ tác dụng. Một số bệnh có thể cần liều lượng khác nhau theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc chỉ định từ các Dược sĩ có chuyên môn.

Khi sử dụng thuốc Tiemonium Methylsulfate người bệnh cần lưu ý điều gì?

Khi sử dụng thuốc Tiemonium Methylsulfate người bệnh cần lưu ý điều gì?

Cũng như nhiều loại thuốc hệ tiêu hóa khác có thể xảy ra một số các tác dụng phụ, tuy nhiên trường hợp này là không nhiều. Theo chuẩn đoán, trong quá trình sử dụng Tiemonium Methylsulfate người bệnh sẽ có thể gặp một vài phản ứng sau: Khô miệng, đặc chất tiết phế quản, giảm tiết nước mắt, rối loạn điều tiết, nhịp tim nhanh, hồi hộp, táo bón, ứ nước tiểu, kích động, bồn chồn, lú lẫn ở người lớn tuổi, ngứa. Hạ huyết áp & nhịp tim nhanh khi tiêm thuốc quá nhanh. Tuy nhiên không phải ai cũng gặp các tác dụng phụ như trên. Có thể có các tác dụng phụ khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các tác dụng phụ, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

Ngoài ra trước khi dùng Tiemonium Methylsulfate bạn nên báo cáo với bác sĩ nếu bạn bị dị ứng với các thành phần có trong thuốc, các thuốc chống co thắt khác hoặc bất kỳ loại thuốc, thảo dược nào. Báo về tình trạng bạn đang dùng bất kỳ thuốc, thảo dược hoặc thực phẩm chức năng. Việc có đầy đủ thông tin sẽ giúp bạn có hướng dẫn sử dung thuốc đúng hơn. Hiện nay, vẫn chưa có đầy đủ các nghiên cứu để xác định rủi ro khi dùng thuốc Tiemonium Methylsulfate trong thời kỳ mang thai hoặc cho con bú. Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ.

Để việc sử dụng thuốc Tiemonium Methylsulfate thực sự có hiệu quả thì bạn cần nắm được thông tin về thành phần cũng như cách sử dụng, sau đó nhờ sự tư vấn của bác sĩ hoặc Dược sĩ tư vấn.

Nguồn: benhhetieuhoa.com

Tin liên quan

Tin khác

Tin mới