Tìm hiểu về công dụng của thuốc Vilogastrin trong vấn đề chữa bệnh

Vilogastrin là thuốc gì? Tác dụng, cách dùng và tác dụng phụ của thuốc… Tất cả những vấn đề trên sẽ được dược sĩ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giúp chúng ta làm rõ.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thuốc bột Vilogastrin avf tác dụng trong việc chữa bệnh

Thuốc bột Vilogastrin và tác dụng trong việc chữa bệnh

Vilogastrin là thuốc gì?

Được biết Vilogastrin là thuốc dùng để điều trị các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa. Thuốc có thành phần chính là Natri hydrocacbonat, Natri citrat, Natri sulfat, Dinatri phosphat. Quy cách đóng gói hiện là hộp 30 gói, 100 gói x 0,8g thuốc bột uống. Hiện Vilogastrin do Công ty cổ phần dược phẩm Cửu Long sản xuất. Vì thế để mua được thuốc Vilogastrin người bệnh có thể tới các quầy thuốc tư nhân hoặc nhà thuốc bệnh viện. Tuy nhiên việc sử dụng thuốc cần được sự chỉ định của các bác sĩ, dược sĩ. Nghiêm cấm việc tự ý mua về sử dụng để điều trị các bệnh về dạ dày hay ruột non. Vì như thế có thể gây ra những hậu quả không mong muốn.

Việc dùng thuốc cần tuần thủ đúng theo quy định của bác sĩ hoặc dược sĩ

Việc dùng thuốc cần tuần thủ đúng theo quy định của bác sĩ hoặc dược sĩ

Cách dùng thuốc Vilogastrin đối với từng trường hợp

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Vì thế chúng ta hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc. Bên cạnh đó trước khi dùng thuốc người bệnh cũng cần thông báo đầy đủ cho bác sĩ về tình trạng của bản thân như tình trạng bệnh hiện tại, tiền sử bệnh, dị ứng, mang thai, cho con bú, tiền sử các bệnh hiện có…. Để từ đó bác sĩ kê đơn theo tình trạng sức khỏe người bệnh.

Cũng như nhiều loại thuốc hệ tiêu hóa khác, để có thể đạt được hiệu quả trong vấn đề chữa bệnh, người bệnh cần tuân thủ đúng lịch trình uống thuốc. Uống đủ liều, đúng liều và quan trọng nhất là không sử dụng rượu bia, thức ăn cay nóng trong quá trình dùng thuốc. Vì những loại thức ăn, đồ uống trên chúng sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc trong vấn đề chữa bệnh.

Hiện nay tác dụng phụ của Vilogastrin có thể không giống nhau vì còn tùy vào cơ địa mỗi người. Nếu trong quá trình dùng thuốc bạn nhận thấy bất kỳ sự thay đổi hay những biểu hiện nào trên cơ thể thì cần dừng ngay và tới gặp bác sĩ để kiểm tra. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tất cả các loại thuốc theo toa và thuốc không kê toa, vitamin, khoáng chất, các sản phẩm thảo dược và các loại thuốc do các bác sĩ khác kê toa. Hãy luôn tham khảo sự tư vấn của bác sĩ để có những hướng điều trị tốt nhất cho quá trình dùng thuốc.

Hiện những thông tin được Dược sĩ Cao đẳng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ chỉ có tính chất tham khảo, không có giá trị thay thế đơn thuốc, không có giá trị hướng dẫn sử dụng thuốc. Vì thế người bệnh không được tự ý sử dụng thuốc Vilogastrin. Việc sử dụng thuốc bắt buộc phải theo đơn của bác sĩ.

Nguồn: benhhetieuhoa.com

Tin liên quan

Tin khác

Tin mới