Thông tin sức khỏe Y tế mới nhất

Cung cấp và cập nhật những thông tin mới nhất hằng ngày về mọi lứa tuổi, cách làm đẹp, cẩm nang sức khỏe bệnh hệ tiêu hóa, phòng bệnh và chữa bệnh từ những bài thuốc dân gian, mẹo vặt hằng ngày và các phương pháp Y học hiện đại phát triển.

Ngoài ra, trang còn cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về những bệnh tiêu hóa thường học, chế độ ăn khoa học, những thực phẩm mà người bệnh có nên ăn và không nên ăn giúp cho người bệnh nhanh chóng hồi phục sức khỏe và khỏi bệnh.

Bệnh cạnh đó, trang bệnh đường tiêu hóa chia sẻ bí quyết chăm sóc sức khỏe đời sống gia đình, các mẹo bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe các thành viên trong gia định nhà bạn.

Hãy theo dõi trang hằng ngày để cập nhật những tin tức Y tế sức khỏe mới nhất, cách phòng tránh, chữa trị và chăm sóc người bệnh mà bạn đọc nên biết.

Đình chỉ lưu hành kem bôi trực tràng Proctolog

Proctolog là một loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh trĩ nhưng mới đây cục Quản lý Dược quyết định rút số đăng kí, đình chỉ lưu hành trên toàn quốc và thu hồi toàn bộ một số thuốc Proctolog trên thị trường.

Những điều cần biết về bệnh do phế cầu

Bệnh do phế cầu bao gồm một nhóm các bệnh lý gây ra do vi khuẩn Streptococcus pneumoniae, thường được gọi là phế cầu. Cách điều trị nhiễm trùng huyết do não mô cầu như.

Thực phẩm thiết yếu giúp chị em thêm rạng ngời

Làn da tươi tắn rạng ngời là mong ước của nhiều chị em phụ nữ, nhiều người có những cách khác nhau có thể là dùng mỹ phẩm, dược liệu thiên nhiên, những thực phẩm quen thuộc…