Vì sao chuyên gia khuyên bạn nên dùng bao cao su của nữ giới?

Thay vì dùng thuốc tránh thai hằng ngày thì có thể nhận thấy nữ giới có thể sử dụng bao cao su dành riêng cho nữ để bảo vệ sức khỏe. Vì sao lại thế?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo các bác sĩ chuyên khoa sản khoa khuyến cáo nữ giới nên sử dụng và tìm hiểu về bao cao su dành riêng cho nữ. Dưới đây là những bí mật ít ai biết về phương pháp này.

Vì sao chuyên gia khuyên bạn nên dùng bao cao su của nữ giới?

Vì sao chuyên gia khuyên bạn nên dùng bao cao su của nữ giới?

Bao cao su dành riêng cho nữ giới là gì?

Trên trang tin tức y dược cũng đã khẳng định bao cao su của nữ chính là loại bao cao su này là phương pháp bảo vệ được thiết kế duy nhất ở nữ giới để phòng ngừa bệnh lây lan qua đường tình dục và tránh thai an toàn, hiệu quả. Đặc biệt trong các trường hợp bất ngờ. Ước tính có khoảng 222 triệu phụ nữ ở các nước phát triển hiện nay muốn tránh thai nhưng không muốn sử dụng các phương pháp tránh thai khác bởi vì họ lo ngại về các tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ.

Phương pháp tránh thai này rất tốt cho những người thường làm chuyện ấy một cách bất chợt. Thế nên các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng vì hiệu quả không chứa các hormone có thể làm bạn khó chịu. Cách này có thể giúp bạn ngăn ngừa và phòng tránh tối đa bệnh HIV là lây lan qua đường tình dục.

Nam giới thích phụ nữ dùng bao cao su

Mặc dù được dùng riêng cho nữ giới nhưng nam giới rất thích điều này. Nghiên cứu cũng đã cho biết khi bao cao su nữ giới này vì nó không siết chặt dương vật như bao cao su dành cho nam khác, vì thế mà không khiến chàng bị giảm cảm giác khi yêu nên nam giới muốn cô ấy sử dụng phương pháp này. Các chuyên gia cũng khuyến khích bạn nên làm điều này để phòng ngừa một số bệnh lây qua được tình dục. Nhiêu người rất yêu thích và đánh giá cao loại bao cao su của nữ giới vì tác dụng bảo vệ sức khỏe cũng như việc bản thân không cần lúc nào cũng là người phải mang bao cao su.

Nam giới thích phụ nữ dùng bao cao su

Nam giới thích phụ nữ dùng bao cao su

Gia tăng thỏa mãn khi yêu

Bao cao su nữ giới có thể đặt vào trước khi bạn quan hệ, vì thế bạn sẽ không bị phá hoại cảm xúc khi phải lo mang bao cao su vào giữa cuộc yêu nên nhiều người rất thích sử dụng bao cao su cho nữ để tránh thai thay vì các biện pháp phổ biến khác.Một vài loại bao cao su dành cho nữ được làm từ chất liệu truyền nhiệt, giúp bạn cảm thấy tự nhiên hơn là những bao cao su làm từ latex. Bạn có thể hưởng thụ cảm giác thỏa mãn khi sử dụng vì không cần lấy ra sau khi quan hệ.

Được thiết kế đa dạng phong phú

Có một vài loại bao cao su nữ giới không làm từ latex, một số khác không chứa hormone. FC2 là một loại bao cao su phổ biến có mặt ở trên 130 quốc gia trên toàn thế giới. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất liệu, kích thước và giá cả phù hợp với bản thân.

Phòng ngừa bệnh liên quan hiệu quả

Đây là biện pháp giúp bạn bảo vệ sức khỏe tình dục của bản thân một cách hiệu quả nên các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng bao cao su dành cho nữ giới. Mặc dù chi phí đắt hơn các biện pháp tránh tahi khác.

Bảo vệ bản thân tốt hơn

Không chỉ giúp cảm giác thoải mái khi yêu mà bao cao su dành cho nữ còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Khi cả hai loại bao cao su đều có sẵn, những người sử dụng thường xuyên thường chuyển đổi giữa sử dụng bao cao su nữ và nam, làm tăng số lượng bao cao su sử dụng hiệu quả.

Nguồn benhtieuhoa.com

 

Tin liên quan

Tin khác

Tin mới